Lâm Đồng chia tay thân mật cán bộ nghỉ hưu theo chế độ

18/01/2020 08:40 AM

Trưa ngày 17/01/2020, trong không khí đầm ấm, thân tình, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lâm Đồng tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay đồng chí Huỳnh Tấn Chỉ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lâm Đồng và đồng chí Phạm Thị Hạnh –Trưởng phòng Giám định BHYT nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đạu Tú Lan - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Bùi Thị Nga Giang - Phó Giám đốc BHXH tỉnh; các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng các phòng nghiệp vụ; Giám đốc, Phó Giám đốc, BHXH các huyện, thành phố.

Thay mặt Lãnh đạo và tập thể công chức, viên chức, người lao động BHXH tỉnh Lâm Đồng, đồng chí Đậu Tú Lan đã có bài phát biểu xúc động ôn lại quá trình công tác hơn 30 năm của đồng chí Huỳnh Tấn Chỉ tại các đơn vị mà đồng chí từng công tác. Dù ở bất cứ cương vị nào, Đồng chí cũng luôn tận tụy, gương mẫu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Những đóng góp của Đồng chí đã được cấp trên ghi nhận và Đồng chí được trao tặng nhiều danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng. Đồng chí Đậu Tú Lan đã cảm ơn những cống hiến, đóng góp của đồng chí Huỳnh Tấn Chỉ cho sự phát triển của BHXH tỉnh và hứa sẽ mang hết tâm huyết, tinh thần trách nhiệm, cùng vun đắp, quyết tâm xây dựng BHXH tỉnh Lâm Đồng ngày càng phát triển vững mạnh, và chúc đồng chí Huỳnh Tấn Chỉ khi được nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH luôn vui tươi, khoẻ mạnh, mong muốn đồng chí vẫn tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho ngành BHXH.

Với hơn 20 năm công tác, đồng chí Phạm Thị Hạnh đã kinh qua nhiều chức vụ tại các đơn vị nhưng dù trên lĩnh vực nào, đơn vị nào hay cương vị nào đồng chí cũng đã luôn hết mình vì công việc, gương mẫu và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Trong suốt quá trình công tác, đồng chí Huỳnh Tấn Chỉ và đồng chí Phạm Thị Hạnh luôn rèn luyện, phấn đấu, trải qua nhiều khó khăn thử thách và trưởng thành. Trong khoản thời gian ấy, hai Đồng chí cũng đã đúc kết nhiều kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống, công tác và học tập và truyền đạt lại cho đồng chí, đồng nghiệp, những người kế tục sự nghiệp của Ngành.

Trong niềm xúc động, đồng chí Huỳnh Tấn Chỉ đã gửi tới tập thể Lãnh đạo và toàn thể công chức viên chức, người lao động BHXH tỉnh lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất; đồng thời mong muốn tất cả cán bộ, công chức viên chức trong đơn vị, nhất là cán bộ trẻ, hãy nỗ lực vươn lên trong công việc và trong cuộc sống, đoàn kết một lòng để tạo bầu không khí làm việc gần gũi, thoải mái nhằm hoàn thành nhiệm vụ tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa sự nghiệp BHXH của tỉnh Lâm Đồng ngày càng phát triển mạnh mẽ./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt thân mật:

Đồng chí Đậu Tú Lan - Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa cho 2 đồng chí

Phương Trà