Công đoàn viên chức tỉnh Lâm Đồng tổ chức hoạt động từ thiện “Chung tay đón tết”

10/01/2020 03:40 PM

Với truyền thống “lá lành đùm lá rách” ngàn đời của người Việt. Nhân dịp Tết Canh Tý sắp đến nhằm chung tay cùng người nghèo chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc đầy đủ và ấm áp hơn. Ngày 09 tháng 01 năm 2020 Công đoàn viên chức Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức chương trình hoạt động từ thiện “Chung tay đón tết” tại thôn Đinh Trang, xã Đưng K’nớ, huyện Lạc Dương.

Đây là một xã nghèo của huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng, người dân ở đây chủ yếu là dân tộc thiểu số, sinh sống dựa vào chăn nuôi và trồng trọt, nhưng cuộc sống vô cùng khó khăn và khắc nghiệt.

Đoàn từ thiện có đại diện Ban nữ công của công đoàn viên chức Bảo hiểm xã hội và chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh đã đến, thăm hỏi động viên bà con và trao những phần quà nhỏ cùng với tấm lòng san sẻ, iu thương gửi đến bà con thôn Đinh Trang với mong muốn bà con đón một cái Tết dân tộc mới no ấm hơn, vui vẻ hơn và bình yên hơn.

Năm 2019 là một năm mà công đoàn viên chức Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã có những hoạt động vô cùng ý nghĩa và đầy thiết thực, giúp cho đoàn viên công đoàn viên chức gắn kết với nhau hơn cùng xây dựng một hệ thống công đoàn vững mạnh.

Phương Trà