Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng Về Nguồn.

03/12/2019 11:09 AM

Hôm nay, ngày 3 tháng 12 khối thi đua các sở ngành quản lý nhà nước về văn hoá, xã hội đã tổ chức chương trình VỀ NGUỒN tại trưởng Tiểu học Tà Năng tại thôn Tà Nhiên, xã Tà Năng huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Đây là một ngôi trường Tiểu học nằm khá xa so với trung tâm huyện Đức Trọng nhưng lại là một ngôi trường đạt chuẩn quốc gia năm từ 2009. Hiện tại trường có hơn 700 học sinh tiểu học tham gia học tập với 29 phòng học và 27 lớp học với một điểm trường chính và 4 phân hiệu trường khác nằm rải rác tại các thôn.

Về nguồn là chương trình thường niên hàng năm của Khối công đoàn thuộc khói thi đua sở ngành quản lý nhà nước về văn hóa, xã hội. Hàng năm cụm trưởng của khối sẽ tổ chức hỗ trợ cho những đơn vị có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Năm 2019, Ông Nguyễn Tiến Hải – Phó Giám đốc Sở Văn hoá thể thao và du lịch tỉnh Lâm Đồng- Khối trưởng khối thi đua năm 2019 đã trao tặng 02 máy tính để bàn nhẳm phục vụ việc giảng dạy môn tin học cho Trường Tiểu học Tà Năng. Đại diện trường Tiểu Học Tà Năng – Ông Cao Ngọc Thành đã chân thành cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của Công đoàn Khối thi đua các sở ngành quản lý nhà nước về văn hóa xã hội.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng là thành viên của Khối thi đua đã đến tham dự với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Cảnh - Chủ tịch Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng.

Phương Trà