Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, tập huấn chính sách Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

28/11/2019 02:53 AM

Sáng nay ngày 28/11, tại thành phố Đà Lạt hội nghị tập huấn công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho hội viên hội chữ thập đỏ đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng.

Hội nghị có sự có mặt của đại diện Trung Ương hội chữ thập đỏ Việt Nam, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng và Hội chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng cùng với hơn 90 đồng chí là hội viên, tình nguyện viên hội chữ thập đỏ thành phố Đà Lạt đã đến tham dự.

Hội nghị đã được các đồng chí là Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh, Trưởng các phòng nghiệp vụ Phòng Chế độ bảo hiểm xã hội, Phòng Giám định Bảo hiểm y tế thông tin về những chính sách mới, những chế độ mới liên quan đến Luật Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và đã được Bà Bùi Thị Nga Gia – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh trực tiếp giải đáp những thắc mắc liên quan.

Đại biểu đến dụ hội nghị đã luôn quan tâm, theo dõi và đưa những câu hỏi phù hợp với thực tế cuộc sống và những thắc mắc cũng đã được Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng giải quyết thỏa đáng.

Xác định công tác tuyên truyền là mũi nhọn tiên phong, là cánh tay phải đắc lực mang chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đến gần người dân. Vì vậy trong những năm qua, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng không ngừng phối hợp với các cơ quan, sở ban ngành và đặc biệt là các cơ quan đoàn thể tại tỉnh tuyên truyền thường xuyên và rộng rãi chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đến người dân trong toàn tỉnh vì mục tiêu an sinh, xã hội.

Phương Trà