Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng chúc mừng sinh nhật đoàn viên tháng 2.

04/02/2020 10:26 AM

Sáng ngày 03/02/2020 sau buổi sinh hoạt chào cờ sáng thứ 2 đầu tuần. Tại hội trường Văn phòng BHXH tỉnh Lâm Đồng, thay mặt tập thể Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng, Ban chấp hành Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tiến hành tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên công đoàn có sinh nhật tháng 02, đây là một trong những hoạt động mới nhưng thể hiện sự quan tâm của  Công đoàn đối với công chức, viên chức đang làm việc tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Cảnh – Chủ tịch Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã trao quà và chúc các đồng chí công chức, viên chức có sinh nhật vào tháng 02 luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui trong công việc, hoàn thành tốt nhất công việc được giao và hạnh phúc trong cuộc sống. Ban chấp hành Công đoàn mong rằng các đồng chí trên mỗi cương vị của mình sẽ phát huy tinh thần và trí tuệ, đóng góp thiết thực vào sự phát triển đi lên của Bảo hiểm xã hội tỉnh. Chúc mọi điều may mắn nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với các đồng chí trong tuổi mới”.

Tháng 02 có 06 đồng chí công chức, viên chức, người lao động đang công tác và làm việc tại có sinh nhật được đại diện Ban chấp hành công đoàn viên chức tặng quà.

Hình thức tổ chức sinh nhật theo tháng thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn, của tập thể người lao động Bảo hiểm xã hội tỉnh với viên chức, đoàn viên trong đơn vị mình.

Phương Trà