Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến lần thứ IV (2010-2015)

25/03/2015 03:37 AM

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhằm cổ vũ, động viên các điển hình tiên tiến trong Ngành, ngày 20 tháng 03 năm 2015, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến lần thứ IV (2010-2015). Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo cấp ủy Đảng; Lãnh đạo BHXH tỉnh; trưởng các đoàn thể; Đại diện các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến và 118 đại biểu được bầu tại Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến thuộc các phòng nghiệp vụ và Bảo hiểm xã hội các huyện, thành phố.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Giám đốc BHXH tỉnh Lâm Đồng chủ trì Hội nghị

Đồng chí Huỳnh Tấn Chỉ - Phó giám đốc BHXH tỉnh Lâm Đồng thông qua Báo cáo Tổng kết phong trào Thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2014

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá, tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2014 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2015-2020 và cũng đã được nghe các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến báo cáo tham luận những kinh nghiệm hay, cách làm tốt trong công tác chuyên môn nghiệp vụ để toàn thể Hội nghị học tập và nhân rộng. Hội nghị cũng tiến hành bầu cá nhân tiêu biểu của BHXH tỉnh dự hội nghị BHXH Việt Nam.

Đại diện tập thể, cá nhân tiêu biểu đi dự Hội nghị cấp trên

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị, an sinh xã hội Ngành Bảo hiểm xã hội. BHXH tỉnh Lâm Đồng phát động phong trào Thi đua yêu nước năm 2015.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến báo cáo tham luận tại Hội nghị:

Phương Trà