Đồng chí Trần Ngọc Liêm - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng làm việc tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng

18/03/2015 03:38 AM

Sáng ngày 17/03/2015 Đồng chí Trần Ngọc Liêm - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng làm việc tại Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lâm Đồng. Tham dự buổi làm việc có đại diện Lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, đại diện Lãnh đạo các sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, sở Y tế tỉnh, sở Tài chính tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo BHXH tỉnh và Trưởng các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh. Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Giám đốc BHXH tỉnh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2014 và tình hình thực hiện nhiệm vụ 02 tháng đầu năm 2015 của BHXH tỉnh, cùng một số đề xuất, kiến nghị liên quan.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Trần Ngọc Liêm đánh giá cao nỗ lực và ghi nhận những kết quả đạt được trong tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN của BHXH tỉnh trong thời gian qua. Để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015, đồng chí đề nghị Lãnh đạo BHXH tỉnh tiếp tục chủ động tham mưu với các cấp ủy Đảng, chính quyền, huy động sự vào cuộc tích cực của các cấp, các ngành trong tổ chức thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHYT, BHTN; tiếp tục phối hợp với các cấp, các Ngành thực hiện tốt nội dung Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 22/11/2012 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác BHXH, BHYT, BHTN giai đoạn 2012-2020 và Quyết định số 538/QĐ-TTg  ngày 29/03/2013 của Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt Đề án “Thực hiện lộ trình tiến tới BHYT toàn dân giai đoạn 2012-2015 và 2020”.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Trần Ngọc Liêm - Phó chủ tịch tỉnh Lâm Đồng, đồng thời mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh để việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng ngày càng đạt kết quả tốt.

Phương Trà