BHXH thành phố Đà Lạt tập huấn ứng dụng hỗ trợ kê khai BHXH và giao dịch điện tử qua mạng internet

12/03/2015 12:25 AM

Thực hiện Công văn số 5472/BHXH-BT ngày 31/12/2014 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam về việc giao dịch hồ sơ đóng BHXH, Bảo hiểm y tế qua mạng internet. Ngày 11 tháng 03 năm 2015, BHXH TP Đà Lạt đã phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn hỗ trợ kê khai BHXH và giao dịch điện tử qua mạng Internet cho cán bộ làm công tác BHXH của trên 120 cơ quan, đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Ông Mai Ngọc Hưng, Giám đốc BHXH TP Đà Lạt Phát biểu khai mạc Hội nghi.

Qua hội nghị tập huấn đã giúp cho các cán bộ làm công tác BHXH của các cơ quan, đơn vị sử dụng lao động nắm vững được quy trình, thao tác trong thực hiện việc kê khai hồ sơ BHXH, BHYT qua mạng internet từ đó triển khai thực hiện tốt tại cơ quan và đơn vị của mình trong thời gian tới, giảm thời gian giao dịch giữa cơ quan, đơn vị sử dụng lao động và cơ quan BHXH khi có phát sinh, giải quyết các chế độ BHXH, BHYT của người lao động góp phần thực hiện tốt cải cách thủ tục hành chính theo chỉ đạo của Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Đại biểu tham gia Hội nghị.

Bùi Nhân