BHXH huyện Lạc Dương hội nghị tập huấn công tác giao dịch điện tử về BHXH, BHYT và BHTN

06/03/2015 08:25 AM

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng tại Công văn số 333/BHXH-PT ngày 27/2/2015 về việc tổ chức tập huấn và tổ chức thực hiện giao dịch hồ sơ BHXH, BHYT, BHTN qua mạng internet.

Đ/c KIều Công Minh-Giám đốc BHXH huyện Lạc Dương

Sáng ngày 05 tháng 3 năm 2015, Bảo hiểm xã hội huyện Lạc Dương đã phối hợp với Văn phòng Uỷ ban nhân dân huyện Lạc Dương tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai phầm mềm kê khai hồ sơ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp qua mạng internet cho các cơ quan, đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn huyện Lạc Dương. Tham dự lớp tập huấn có trên 70 người là cán bộ làm công tác hồ sơ BHXH, BHYT của các cơ quan, đơn vị trên toàn địa bàn huyện.

Qua hội nghị tập huấn đã giúp cho cán bộ làm công tác BHXH, BHYT của các cơ quan, đơn vị trong huyện nắm vững được nội dung, quy trình, thao tác kê khai thủ tục BHXH, BHYT qua mạng internet. Từ đó áp dụng, triển khai thực hiện tại cơ quan, đơn vị mình trong thời gian tới, nhằm giảm thiểu thời gian giao dịch giữa đơn vị sử dụng lao động với cơ quan BHXH trong việc nộp hồ sơ BHXH, BHYT, giải quyết các chế độ BHXH cho người lao động góp phần thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính tại địa phương.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Huỳnh Thanh Dũng – BHXH Lạc Dương