Công đoàn Bảo hiểm xã hội huyện Đức Trọng tổ chức Tết thiếu nhi cho các cháu.

29/05/2020 08:46 AM

Mỗi năm, cứ đến dịp Tết Thiếu nhi ngày 01 tháng 06, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội huyện Đức Trọng luôn có những phần quà dành cho các cháu là con của Cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng đang làm việc tại đơn vị nhằm động viên, khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi.

Hôm nay, ngày 29/05 giữ vững truyền thống đó, Công đoàn Bảo hiểm xã hội huyện đã tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6 cho gần 20 con em của cán bộ viên chức đang làm việc tại Bảo hiểm xã hội huyện.

Các cháu đến buổi họp mặt đã được đồng chí Nguyễn Đức Thạnh – Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện gửi lời yêu thương, gửi gắm mong các cháu ngoan ngoãn, nghe lời Bố mẹ và học thật giỏi để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Trong buổi họp mặt Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội huyện cũng gửi những món quà dành cho con em cán bộ nhân viên thể hiện sự quan tâm của Bảo hiểm xã hội huyện Đức Trọng đến các em, đó cũng là lời tri ân cho những đóng góp tận tụy mà đội ngũ cán bộ viên chức dành cho ngành Bảo hiểm xã hội nói chung và cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Đức Trọng nói riêng. Ngoài ra các cháu được tham gia những trò chơi, hát múa, cắt bánh kem…

Trẻ thơ là mầm non tương lai của đất nước, và dù công việc bố mẹ có bận rộn như thế nào những nếu các con hiểu và thông cảm thì đây chính là thế hệ mai sau mang trong trái tim nhỏ một lòng nhiệt thành mang chính sách Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đến với  người dân.

Thảo Vy - BHXH huyện Đức Trọng