Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội thành phố Bảo Lộc nhận trao tặng Danh hiệu 30 năm tuổi Đảng.

23/05/2020 06:10 AM

Ngày 22/5, tại Trụ sở Bảo hiểm xã hội thành phố Bảo Lộc đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Tiến Văn – Bí thư chi bộ, Giám đốc BHXH thành phố. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Châu, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy.

Thay mặt Thành ủy, đồng chí Nguyễn Minh Châu đã lên trao Huy hiệu và chúc mừng đồng chí Đinh Tiến Văn được nhận Huy hiệu Đảng lần này.

Trải qua 30 năm rèn luyện, phấn đấu của bản thân, trải qua nhiều môi trường công tác và đảm nhiệm các nhiệm vụ, trọng trách khác nhau trong cơ quan. Dù ở nhiệm vụ, cương vị công tác nào đồng chí cũng luôn nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; luôn thể hiện bản lĩnh của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Minh Châu, chúc mừng đồng chí Đinh Tiến Văn dược nhận Huy hiệu Đảng, ghi nhận công lao của đồng chí đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự nghiệp của ngành Bảo hiểm xã hội, và tin tưởng đồng chí sẽ mãi là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ đi sau học tập, noi theo. Đồng thời chúc đồng chí luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn luôn xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hoàng Nguyên