ĐOÀN VIÊN BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH LÂM ĐỒNG THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2017.

13/07/2017 02:00 AM

Thực hiện chỉ đạo của Ban chấp hành đoàn khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng tại Văn bản số 492-CV/ĐTN ngày 03/7/2017 “Về việc huy động lực lượng tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình Hành trình đỏ 2017. Với chủ đề “Kết nối dòng máu Việt”, chương trình “Hành trình Đỏ năm 2017”  đi qua 30 tỉnh, TP và đặt ra mục tiêu tuyên truyền trực tiếp và tư vấn cho 50.000 lượt người về hiến máu tình nguyện và bệnh tan máu bẩm sinh; vận động khoảng 40.000 người đăng ký hiến máu, dự kiến tiếp nhận khoảng 50.000 đơn vị máuSáng ngày 11/7/2017, chương trình “Hành trình đỏ” diễn ra tại Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt. Hòa chung không khí của Ngày hội tình nguyện vì nghĩa cử cao đẹp các đoàn viên thuộc chi đoàn BHXH tỉnh Lâm Đồng đã tình nguyện tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện mang tên “Giọt hồng thành phố hoa”.

Trong ngày Hội, các tình nguyện viên được các bác sỹ tổ chức khám sức khỏe, xét nghiệm máu đồng thời được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, được nhận quà tặng, được hỗ trợ chi phí đi lại và phục vụ ăn nhẹ tại chỗ.

Hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên đoàn khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng nói chung, cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng nói riêng góp phần chung vì cộng đồng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh.

Một số hình ảnh về ngày hội hiến máu tình nguyện: