Hội nghị Báo cáo viên tuyên giáo tỉnh Lâm Đồng

30/06/2016 01:11 AM

Thực hiện chương trình phối hợp tuyên truyền giữa BHXH Việt Nam và Ban Tuyên giáo Trung ương, BHXH tỉnh Lâm Đồng đã chủ động phối hợp với Ban Tuyên giáo tỉnh tổ chức Hội nghị báo cáo viên tuyên giáo toàn tỉnh tháng 6 năm 2016.

Lam Dong 270616 02.jpg

Hội nghị đã được tổ chức tại Huyện ủy huyện Đạ Tẻh vào ngày 23 tháng 6 năm 2016. Tại hội nghị có các đồng chí là Báo cáo viên tỉnh ủy nhiệm kỳ 2016-2020, các đồng chí là báo cáo viên huyện ủy Đà Tẻh và các đồng chí là đại biểu các sở, ban, ngành trong tỉnh.

Tại Hội nghị Ông Đậu Tú Lan – Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lâm Đồng đã thông tin nội dung “Những điểm mới trong Luật BHXH và Luật BHYT”, từ đó tuyên truyền ý nghĩa, tầm quan trọng, tính ưu việt của chính sách BHXH, bảo hiểm y tế trong hệ thống an sinh xã hội; lợi ích của BHXH, bảo hiểm y tế đối với mỗi người dân và toàn xã hội.

Lam Dong 270616 03.jpg

Qua hội nghị các đồng chí là báo cáo viên tuyên giáo tỉnh Lâm Đồng sẽ chủ động thông tin những nội dung liên quan đến các chính sách BHXH, bảo hiểm y tế đến các huyện, thành phố trực thuộc, đồng thời nắm bắt  tình hình tư tưởng và dư luận xã hội liên quan tới việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT tại địa phương từ động viên các tầng lớp nhân dân tích cực và chủ động tham gia BHXH, BHYT.

Phương Trà