BHXH tỉnh Lâm Đồng Thông báo đợt ra quân tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT tháng 03/2023

23/03/2023 03:25 PM

Ngày 23/03/2023 BHXH tỉnh Lâm Đồng đã ban hành kế hoạch số 469/KH-BHXH về tổ chức đợt ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình

Nhằm truyền thông, tuyên truyền rộng rãi ý nghĩa nhân văn, nhân đạo của chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đến với Nhân dân trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng; đẩy mạnh việc phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình nhằm hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2023 và tạo tiền đề cho việc phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình cho các năm về sau.

BHXH tỉnh Lâm Đồng tổ chức đợt ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình tháng 03 năm 2023.

Thời gian của đợt ra quân tuyên truyền: bắt đầu từ 8 giờ ngày 25/03/2023 đến hết ngày 31/03/2023.

Địa điểm tại Văn phòng BHXH tỉnh: Lễ ra quân được tổ chức tại 22 Pasteur - phường 4 - Thành phố Đà Lạt.

Điểm ra quân cấp huyện: tại Trụ sở BHXH các huyện, thành phố.

Thành phần ra quân: viên chức, người lao động BHXH huyện, thành phố và nhân viên thu Bưu điện và nhân viên các tổ chức dịch vụ thu đóng trên địa bàn các huyện, thành phố.

PT