BHXH tỉnh Lâm Đồng: Chúc mừng 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

27/02/2023 10:59 AM

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023), Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lâm Đồng – Ông Kiều Công Minh đã đến thăm, chúc mừng Lãnh đạo Sở Y tế và các bệnh viện trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng Sở Y tế Lâm Đồng

Thay mặt lãnh đạo BHXH tỉnh, ông Kiều Công Minh – Phó Giám đốc đã chúc mừng toàn thể đội ngũ thầy thuốc, cán bộ công chức ngành Y tế và ghi nhận những kết quả ngành y tế đã đóng góp trong thời gian qua.

Trong thời gian tới, ông mong muốn rằng hai Ngành phối hợp chặt chẽ, thực hiện tốt chính sách BHYT, trong đó đề ra các giải pháp tăng tỷ lệ bao phủ BHYT; kiểm soát tốt chi phí khám, chữa bệnh BHYT; tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khám, chữa bệnh bằng Căn cước công dân; đồng bộ cơ sở dữ liệu để thực hiện Quy trình giám định chi phí khám bệnh, chữa bệnh BHYT mới;  tổ chức đấu thầu thuốc, vật tư y tế đúng quy định, cung ứng thuốc, vật tư y tế đầy đủ, kịp thời cho người bệnh; đảm bảo thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ghi nhận sự quan tâm của Lãnh đạo BHXH tỉnh, ông Đào Thành Trung - Phó Giám đốc Sở Y tế khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Ngành BHXH thực hiện tốt chính sách BHYT; quản lý, sử dụng hiệu quả nguồn quỹ khám, chữa bệnh; nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm của đội ngũ y bác sỹ trực tiếp làm công tác khám, chữa bệnh đáp ứng sự hài lòng cho người tham gia BHYT.

Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng bệnh viện Đa Khoa tỉnh

Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh

Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng quà chúc mừng bệnh viện Phục Hồi chức năng.

Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng quà chúc mừng bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ .

PT