BHXH tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022.

13/01/2023 03:52 PM

Chiều ngày 13 tháng 01 năm 2022, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022. Tham dự hội nghị có Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng; Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, BHXH huyện, thành phố và các đại biểu là viên chức được bầu tại Hội nghị Cán bộ, viên chức thuộc các phòng nghiệp vụ và Bảo hiểm xã hội các huyện, thành phố.

Hội nghị đã thông qua báo cáo dự thảo Báo cáo tổng kết kết quả công tác năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của Hội nghị cán bộ, viên chức tại các đơn vị cơ sở trực thuộc; Báo cáo công khai tài chính năm 2022, số liệu dự toán và phân bổ năm 2022; Báo cáo tình hình hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022.

Cũng tại hội nghị các đại biểu tham dự cũng đã thảo luận, tham gia đóng góp các ý kiến. Nhiều ý kiến thảo luận đã được trình bày tại hội nghị, các ý kiến tham gia đều được Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh và đại diện Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ tiếp thu và giải đáp ngay tại hội nghị.

Hội nghị đã công bố Quyết định khen thưởng của công đoàn cơ sở BHXH tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn năm 2022. Đánh giá xếp loại chất lượng 18 Tổ công đoàn trực thuộc trong năm 2022.

Tập thể cán bộ viên chức BHXH tỉnh Lâm Đồng phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2022, quyết tâm, nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, an sinh xã hội năm 2023.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

PT