Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam đến làm việc tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng.

12/06/2020 04:16 PM

Sáng nay, ngày 12/6 Đồng chí Trần Đình Liệu - Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lâm Đồng.

Tại buổi làm việc còn có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo của Văn phòng 2 BHXH Việt Nam, Ban Thu, Trung tâm công nghệ thông tin, Trung tâm truyền thông và các đồng chí Lãnh đạo BHXH tỉnh, Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và BHXH các huyện, thành phố trực thuộc tỉnh BHXH Lâm Đồng.

Buổi làm việc đồng chí Đậu Tú Lan đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác chủ yếu 5 tháng đầu năm và một số kết quả trọng tâm của các tháng còn lại năm 2020, các đồng chí  là lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và BHXH các huyện, thành phố trực thuộc đã trình bày những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác tại địa phương.

Đồng chí Trần Đình Liệu - Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc.

Trong buổi làm việc đồng chí Phó Tổng Giám đốc đã lắng nghe những ý kiến được nêu ra tại buổi làm việc cũng như những kết quả mà BHXH tỉnh Lâm Đồng thực hiện trong thời gian qua... đồng thời mong muốn BHXH tỉnh Lâm Đồng phải luôn đồng lòng cả về tư tưởng và trí tuệ để khai thác hết tất cả tiềm năng, phát triển tại địa phương. Động viên BHXH tỉnh không ngừng nỗ lực để đạt được thành quả tốt nhất để đưa chính sách BHXH, BHYT đến gần với người dân.

Ngoài ra các đồng chí Lãnh đạo Ban thu Bhxh Vn, Trung Tâm truyền Thông và Trung tâm công nghệ thông tin cũng đã kịp thời tháo gỡ những vướng mắc và trao đổi với BHXH tỉnh những kinh nghiệm trong thực hiện hoạt động nghiệp vụ tại địa phương.

Sau buổi làm việc, BHXH tỉnh Lâm Đồng hứa trong 7 tháng cuối năm sẽ không ngừng nổ lực để hoàn toàn những chỉ tiêu, kế hoạch đã được BHXH việt Nam giao năm 2020.

Phương Trà