Rà soát, chuẩn hóa dữ liệu hộ gia đình tham gia bảo hiểm y tế

01/09/2016 07:39 AM

Ngày 31/08/2016, theo chỉ đạo của Bảo hiểm xã hội Việt Nam tại Hội nghị trực tuyến hướng dẫn rà soát, chuẩn hóa dữ liệu HGĐ tham gia BHYT ngày 29/08/2016, BHXH tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Bưu điện Lâm Đồng triển khai thực hiện rà soát, chuẩn hóa dữ liệu hộ gia đình tham gia bảo hiểm y tế.

Để triển khai có hiệu quả, ngày 30/08/2016, BHXH tỉnh Lâm Đồng đã ban hành kế Rà soát, chuẩn hóa dữ liệu hộ gia đình tham gia bảo hiểm y tế. Theo kế hoạch, cán bộ viên chức ngành BHXH (bao gồm 12 huyện, thành phố và văn phòng tỉnh tăng cường) sẽ phối hợp với nhân viên Bưu điện tập trung rà soát, chuẩn hóa dữ liệu hộ gia đình tham gia bảo hiểm y tế tại Hội trường của Bưu điện tỉnh Lâm Đồng trong thời gian 5 ngày.

Với tinh thần trách nhiệm cao, làm việc không kể thời gian, hy vọng việc rà soát, sắp xếp mẫu DK01 và DK01-DC sớm hoàn thành để cán bộ BHXH thực hiện các bước tiếp theo theo chỉ đạo của BHXH Việt Nam.

Trần Sơn