Chi bộ Bảo hiểm xã hội Đức Trọng kết nạp đảng viên

09/08/2016 01:16 AM

Ngày 03/8/2016, Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện Đức Trọng (trực thuộc Đảng bộ huyện Đức Trọng) đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho đồng chí Phạm Thị Châu Giang.

Tham dự lễ, ngoài đảng viên trong chi bộ còn có các quần chúng ưu tú đã qua lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng và Tổ trưởng Tổ Công đoàn cơ quan. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Văn Đạt, Bí thư đã công bố Quyết định Kết nạp Đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Trọng đối với đồng chí Phạm Thị Châu Giang, sau đó giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Đồng chí Phạm Thị Châu Giang sinh ngày 10/9/1991, sau khi trúng tuyển thi công chức vào hệ thống Bảo hiểm xã hội Việt Nam năm 2013, được Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng phân công về công tác tại Bảo hiểm xã hội huyện Đức Trọng từ tháng 3/2014.

Quá trình công tác tại cơ quan, hơn hai năm qua, đồng chí Phạm Thị Châu Giang đã phát huy vai trò gương mẫu của người cán bộ, viên chức trong thực thi chính sách an sinh xã hội, có bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức trong sáng, lối sống lành mạnh, giản dị, đồng thời có động cơ phấn đấu và lý tưởng rõ ràng, được đội ngũ cán bộ, viên chức, nhân viên trong đơn vị cũng như đối tượng tin yêu, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ./.

Lê Thanh Hùng