Hội thao và hội diễn văn nghệ Cụm thi đua khối V ngành BHXH năm 2012

22/10/2012 06:33 AM

Ngày 19/10/2012 Khối thi đua số 3 Khối các Sở, Ngành thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng tổ chức Giao lưu văn hóa, thể thao nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham gia Giao lưu văn hóa, thể thao có các cán bộ, công chức, viên chức đến từ 8 Sở, Ngành thuộc Khối thi đua số 3 gồm: Sở Y tế, Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Văn hóa  thể thao & Du lịch, Sở Thông tin  & Truyền thông , Sở Lao động, thương binh & Xã hội, Sở Khoa học công nghệ Lao động, thương & Xã inNam 20/10., Đài Phát thanh truyền hình và Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng.

Nội dung giao lưu gồm 2 phần: thi đấu thể thao và trình diễn thời trang công sở.

Thi đấu thể thao diễn ra trong buổi chiều, buổi tối là trình điễn thời trang và biểu diễn văn nghệ.

Thi đấu thể thao gồm 2 nội dung: bóng bàn (đôi nam, đơn nam) và kéo co (5 nam + 5 nữ).

Các nội dung thi đấu thể thao đã diễn ra hào hứng, quyết liệt, cao thượng và trung thực; các tiết mục biểu diễn văn nghệ với các chủ đề ca ngợi Đảng và hát về quê hương đất nước.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã khen thưởng cho các vận động viên đạt kết quả cao ở các nội dung:

Môn bóng bàn đôi nam: đôi vđv của Bảo hiểm xã hội (Cảnh – Sơn) đạt giải Nhì.

Môn Kéo co: đội BHXH đạt giải Nhì.

Trình diễn thời trang công sở: đội BHXH Lâm Đồng đạt giải Ba.

Một số hình ảnh của ngày Giao lưu văn hóa, thể thao.