Công đoàn và Chi đoàn BHXH tỉnh: Phối hợp tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6

29/05/2019 05:00 PM

Nhằm tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh và khuyến khích, động viên tinh thần học tập của các cháu thiếu nhi. Vừa qua, Công đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức phối hợp Chi đoàn BHXH tỉnh tổ chức chương trình họp mặt, gặp gỡ và vui chơi cho hơn 30 cháu thiếu nhi, nhi đồng là con em cán bộ tại văn phòng BHXH tỉnh nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2019.

Đồng chí Nguyễn Mai Hồng Diệp, Trưởng phòng chế độ BHXH tỉnh, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn BHXH tỉnh gửi lời chúc mừng đến các cháu thiếu nhi, nhi đồng nhân ngày 1/6; đồng thời đồng chí cũng gửi lời khen ngợi, động viên các cháu đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 và mong muốn các cháu tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện để trở thành người con ngoan, trò giỏi và là người công dân có ích cho xã hội.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với những ca khúc thiếu nhi sôi động do chính các em trình bày; đồng thời, Chi đoàn BHXH tỉnh tổ chức các trò chơi, chương trình đố vui có thưởng thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi, nhi đồng tham gia: như trò chơi con yêu ai nhất, nhanh như chớp nhí...

Đây là một trong những hoạt động luôn được Lãnh đạo BHXH tỉnh chú trọng và Ban chấp hành công đoàn viên chức tại BHXH tỉnh thường xuyên tổ chức nhằm tạo một khối đoàn kết giữa cán bộ viên chức trong công việc và gia đình, từ đó giúp cán bộ viên chức BHXH tỉnh nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm và nỗ lực trong công việc.

Dịp này, đại diện Công đoàn BHXH tỉnh và Đoàn thanh niên BHXH tỉnh đã trao 30 suất quà cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Phương Trà

• TIN BÀI LIÊN QUAN