Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

10/03/2016 02:53 AM

Nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 08/3/2016 Tại BHXH tỉnh Lâm Đồng, Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã tổ chức giao lưu và gặp gỡ chị em phụ nữ nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/3. Tham dự buổi giao lưu, gặp gỡ có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí là Lãnh đạo BHXH tỉnh; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ cùng 46 chị em nữ CBVC thuộc văn phòng BHXH tỉnh Lâm Đồng.

Tại buổi giao lưu, gặp gỡ, các chị em cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời của ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3. Trong suốt 106 năm qua, ngày 8/3 đã trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp thế giới. Một điều trùng hợp và đáng tự hào là ở Việt Nam, ngày 8/3 cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng - dấu ấn quan trọng khẳng định vị thế, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước; trong buổi gặp gỡ các chị em đã được nghe báo cáo một số kết quả hoạt động công tác nữ công công đoàn trong năm qua, phương hướng nhiệm vụ công tác trong năm tới. Trong năm qua, chị em đạt nhiều thành tích trong công tác chuyên môn, nhiều chị em đã được công nhận các danh hiệu thi đua và các hình thức khen thưởng như: 153 chị em được công nhận là người cán bộ trung thành sáng tạo, tận tụy, gương mẫu, 141 chị em đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc, 142 chị em đạt danh hiệu phụ nữ hai giỏi, 13 chị em được tặng giấy khen của công đoàn cơ sở BHXH tỉnh… và các phong trào thi đua khác do ngành, khối, cụm thi đua phát động.

Buổi giao lưu, gặp gỡ giữa các chị em Phụ nữ diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ cùng với một số tiết mục văn nghệ do các anh chị em Đoàn viên BHXH tỉnh thể hiện góp phần tăng thêm không khí tươi vui, sôi nổi.

Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm.

Đ/c Bùi Thị Nga Giang, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Trưởng Ban nữ công.

Đ/c Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chị em Nữ công Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đạt được trong thời gian qua và đề nghị trong thời gian tới, chị em cần cố gắng phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, cùng nhau phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan đơn vị giao cho, tích cực tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ do ngành, cụm, khối thi đua tổ chức để phụ nữ ngành BHXH luôn vững vàng với danh hiệu“giỏi việc nước, đảm việc nhà” và đạt 8 chữ vàng: “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.

Một số tiết mục văn nghệ của đoàn viên thanh niên.

Phương Trà