BHXH tỉnh Lâm Đồng triển khai hình thức tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả qua bưu điện

26/12/2014 12:06 AM

Thực hiện Quyết định số 1018/QĐ-BHXH ngày 10/10/2014 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, sửa đổi một số nội dung tại các quyết định ban hành quy định quản lý thu, chi bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT). Để giảm thời gian và số lần giao dịch của các cơ quan, đơn vị khi tham gia BHXH, BHYT, đồng thời với việc tiếp nhận hồ sơ tại cơ quan BHXH như hiện nay, từ ngày 20/12/2014 Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng triển khai thực hiện thêm hình thức tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thông qua dịch vụ của hệ thống Bưu điện tỉnh Lâm Đồng.

Ngày 17 tháng 12 năm 2014 Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã ban hành văn bản số 2701/BHXH-TNQLHS về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả qua Bưu điện để hướng dẫn các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đăng ký sử dụng dịch vụ nếu có nhu cầu; đồng thời ban hành công văn số 2702/BHXH-TNQLHS cùng ngày chỉ đạo bảo hiểm xã hội các huyện, thành phố phối hợp với Bưu điện huyện, thành phố triển khai thực hiện.

BHXH tỉnh Lâm Đồng thông báo để các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng biết và sử dụng nếu có nhu cầu.

Tải văn bản

Phương Trà