Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn phần mềm kế toán VSA tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

13/10/2014 02:38 AM

Trong 3 ngày 08-09-10/10/2014 tại thành phố Đà Lạt - tỉnh Lâm Đồng, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn phần mềm kế toán BHXH (phần mềm VSA) theo Thông tư 178/2012/TT-BTC ngày 23/10/2012 của Bộ tài chính. Thành phần tham dự hội nghị là Kế toán trưởng, kế toán tổng hợp của phòng Kế hoạch – Tài chính và kế toán trưởng của BHXH quận, huyện, thành phố, thị xã thuộc BHXH 9 tỉnh gồm: Lâm Đồng, Đắc Lắc, Đắc Nông, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Khánh Hòa, Gia Lai và Kon Tum.

Các học viên tham dự hội nghị đã được hệ thống hóa kiến thức về nghiệp vụ kế toán theo Thông tư 178/2012/TT-BTC ngày 13/10/2012 của Bộ Tài chính thông qua việc hướng dẫn thực hiện phần mềm kế toán VSA, đồng thời truyền đạt những kỹ năng, tiện ích trong việc khai thác, ứng dụng phần mềm kế toán BHXH.

Từ cuối năm 2012, BHXH Việt Nam đã triển khai việc nâng cấp, sửa đổi phần mềm kế toán  BHXH và áp dụng tại BHXH các cấp từ năm 2013. Trong quá trình ứng dụng, phần mềm vẫn tiếp tục được bổ sung, hoàn thiện, vì vậy Hội nghị tập huấn phần mềm kế toán VSA cho các viên chức làm nghiệp vụ kế toán lần này sẽ trang bị đầy đủ, sâu hơn những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ để phục vụ tốt hơn cho công tác tài chính, kế toán của từng đơn vị, cũng như trong toàn ngành.

Hội nghị tập huấn phền mềm kế toán VSA do BHXH Việt Nam tổ chức tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng trong 03 ngày đã thành công tốt đẹp. Các học viên tham dự hội nghị đầy đủ, nghiêm túc, tập trung theo dõi, tiếp thu, tích cự trao đổi, thảo luận với tinh thần thật sự cầu thị để nắm bắt các vần đề thật chắc, thật kỹ nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác tài chính kế toán trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn-Giám đốc BHXH tỉnh Lâm Đồng

Đồng chí Nguyễn Đình Vân-Trưởng phòng QLTC thuộc Ban Tài chính kế hoạch