Tổng kết phong trào thi đua năm 2012 tại Cụm Thi đua số V

01/03/2013 08:32 AM

Ngày 28/02/2013, tại thành phố Nha Trang, Cụm Thi đua số V ngành Bảo hiểm xã hội gồm BHXH 9 tỉnh: Bình Phước, Bình Thuận, Đăk Lăk, Đăk Nông, Khánh Hoà, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Ninh Thuận đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm 2012 và triển khai phong trào thi đua năm 2013. Về dự và chỉ đạo có Đồng chí Nguyễn Đình Khương - Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam và các đồng chí thuộc Ban thi đua khen thưởng BHXH Việt Nam.

Tại Hội nghị, sau khi nghe Báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2012 của cụm thi đua số 5 do Giám đốc BHXH tỉnh Khánh Hoà, Cụm trưởng cụm thi đua số 5 trình bày, các đại biểu đã tiến hành đóng góp ý kiến cho bản báo cáo; lãnh đạo BHXH Việt Nam đã trao cờ và các danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân thuộc Cụm thi đua số V. Các đại biểu đã tiến hành ký giao ước thi đua và phát động phong trào thi đua năm 2013 cho toàn cụm.

Hội nghị cũng tiến hành bầu Cụm trưởng năm 2013, các đơn vị biểu quyết thống nhất cử BHXH Đăk Lăk làm cụm trưởng, BHXH Bình Phước làm cụm phó.

Trần Sơn