Lãnh đạo BHXH tỉnh Lâm Đồng thăm và chúc tết BHXH các huyện, thành phố.

07/02/2013 08:58 AM

Nhân dịp năm mới Xuân Quý Tỵ năm 2013, từ ngày 01/02/2013 đến ngày 30/01/2013, lãnh đạo BHXH tỉnh Lâm Đồng đến thăm và chúc tết các đồng chí cán bộ hưu trí  và cán bộ viên chức ngành BHXH trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đã đến thăm và chúc tết các đồng chí: Nguyễn Xuân Tứ, nguyên Phó Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí Nguyễn Văn Sinh, Bùi Công Tuất, Phạm Thị Kim Liên, Tạ Hữu Nội, Nguyễn Duy Tân nguyên là trưởng phòng, giám đốc BHXH huyện. Đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe của các đồng chí sau khi về hưu.

Nhân dịp năm mới sắp đến, đồng chí chúc gia đình các đồng chí cán bộ hưu trí luôn mạnh khỏe, tiếp tục quan tâm giúp đỡ BHXH tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại BHXH các huyện, đoàn đã thăm hỏi và chúc tết toàn bộ CB viên chức của ngành, năm mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của đoàn