BHXH tỉnh Lâm Đồng: Mang Tết ấm cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn Xuân Nhâm Dần 2022

19/01/2022 05:52 PM

Chiều ngày 19/1, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên, trao tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện II Lâm Đồng nhân dịp Tết Nguyên đán. Đây là hoạt động thường niên của Bảo hiểm xã hội tỉnh hưởng ứng chương trình “Tặng thẻ bảo hiểm y tế, mang Tết ấm đến với người nghèo - Nhâm Dần 2022” do Bảo hiểm xã hội Việt Nam phát động.

Mỗi năm cứ đến dịp xuân về, để kịp thời động viên, chia sẻ và mang một cái Tết ấm hơn, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã kịp thời trao tặng 30 suất quà trị giá 1.000.000 đồng/suất cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại hai bệnh viện lớn tại tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán.

Được biết đây là một trong những hoạt động thường niên mà Bảo hiểm xã hội Việt Nam và Bảo hiểm xã hội các tỉnh, thành phố, hưởng ứng Chương trình “Tặng thẻ BHYT, mang Tết ấm đến với người nghèo - Nhâm Dần 2022”, BHXH các tỉnh, thành phố trong cả nước sẽ trao tặng hàng nghìn suất quà đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn phải ở lại bệnh viện điều trị trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

(Đồng chí Kiều Công Minh - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lâm Đồng trao quà cho bệnh nhân.)

(Lãnh đạo BHXH thành phố Bảo Lộc trao quà cho bệnh nhân.)

Những món quà ấm áp thắp lên niềm tin, hi vọng vào cuộc sống cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện sự quan tâm của ngành Bảo hiểm xã hội nói chung và Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng nói riêng trong chính sách an sinh xã hội, góp phần lan tỏa ý nghĩa nhân văn, nhân đạo, sẻ chia của chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế sâu rộng trong cộng đồng xã hội.

PT