Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng ủng hộ kinh phí xây nhà tình nghĩa cho viên chức có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Bảo hiểm xã hội huyện Cát Tiên

29/03/2021 04:55 PM

Nhằm thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn về chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động .Vừa qua Công đoàn cơ sở bảo hiểm xã hội Tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công đoàn cơ sở Cục thuế tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm và trao tặng tiền cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội huyện Cát Tiên.

Đồng chí Nguyễn Cảnh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng trưởng đoàn đã tổ chức trao tặng cho gia đình chị Lê Thị Hiền – đoàn viên công đoàn cơ sở BHXH huyện Cát Tiên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với số tiền là 25 triệu trích từ quỹ viên chức, người lao động trong tỉnh đóng góp và 30 triệu đồng ủng hộ từ công đoàn cục thuế tỉnh Lâm Đồng.

Để giúp gia đình chị Lê Thị Hiền khắc phục được khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống để yên tâm làm việc và đồng thời thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của công đoàn các cấp đối với các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng để động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, mang đến cuộc sống đầm ấm, đủ đầy hơn tới công nhân viên chức, người lao động. Đồng thời tạo ra động lực khích lệ, động viên công đoàn viên lao động làm việc có năng suất, chất lượng cao hơn góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội.

Mỹ Hằng - BHXH huyện Cát Tiên

• TIN BÀI LIÊN QUAN