Khen thưởng tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt ra quân ngày 24/10 đến ngày 28/10

09/12/2020 02:30 PM

Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng xác định tuyên truyền, vận động trực tiếp là giải pháp tối ưu trong năm 2020 nhằm phát triển người tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện và Bảo hiểm y tế hộ gia đình, ngay từ đầu năm 2020, BHXH tỉnh Lâm Đồng đã xây dựng kế hoạch ra quân từng tháng, quý trong đó, phối hợp chặt chẽ với Bưu điện tỉnh, để tổ chức ra quân hàng tháng, phối hợp với UBND các huyện, thành phố để tổ chức ra quân theo chuyên đề.

Tính đến ngày 10/12/2020, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức 09 đợt ra quân, tuyên truyền vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình đã mang đến hoạt động truyền thông mạnh mẽ về nhận thức của người dân tại địa phương về những quyền lợi thiết thực về chính sách Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế mang lại cho chính người thân và cộng đồng.

Trong mỗi đợt ra quân, nhằm kịp thời động viên công chức xã, phường, đại lý thu Bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình, tổ trưởng thôn xóm,… đã không quản mưa gió, gác lại công việc gia đình vào mỗi ngày nghỉ cuối tuần cùng với viên chức, người lao động của Bảo hiểm xã hội tỉnh “ rà từng ngõ, gõ từng nhà” để tuyên truyền, vận động trực tiếp người dân tham gia thì Bảo hiểm xã hội tỉnh đã kịp thời tổ chức các hoạt động khen thưởng thiết thực và công bằng đối với các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác vận động người dân tham gia tại các đợt ra quân.

Đợt ra quân từ ngày 24/10 đến ngày 28/10, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã kịp thời khen thưởng cho Ủy ban nhân dân phường 12, phường 8 và phường 11 đạt giải nhất, giải nhì và giải ba với mức tiền thưởng tương ứng là 3.000.000 đồng, 2.000.000 đồng và 1.000.000 đồng đã có thành tích vượt trội trong vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế hộ gia đình và Ủy ban nhân dân phường 5 đã đạt giải nhất trong vận động người dân tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện với mức tiền thưởng 3.000.000 đồng.

Đồng chí Trần Văn Sơn - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã đến Ủy ban nhân dân phường trao giải và chúc mừng các phường đã có thành tích nổi trội và xuất sắc trong đợt ra quân, qua đó mong muốn trong năm 2021, ủy ban nhân dân các phường, xã trên địa bàn thành phố Đà Lạt không ngừng nổ lực, vận động, tuyên truyền, lan tỏa chính sách Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế hoàn thành chỉ tiêu do Ủy ban nhân dân thành phố giao.

Ủy ban nhân dân Phường 6.

Ủy ban nhân dân Phường 11

Ủy ban nhân dân phường 12

Ủy ban nhân dân Phường 8.

PT