Lâm Đồng: Kịp thời khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoàn thành sớm chỉ tiêu được giao về Bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế năm 2020.

09/12/2020 02:01 PM

Vừa qua, nhằm kịp thời động viên, khen thưởng những tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nước rút cuối năm 2020, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã ban hành quyết định số 846/QĐ-BHXH, ngày 08/12/20200 trong đó đã khen thưởng cho 03 tập thể thuộc Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nước rút.

Đây chính là hành động thể hiện sự động viên, khen thưởng kịp thời của Bảo hiểm xã hội tỉnh đối với Bảo hiểm xã hội các huyện, thành phố trực thuộc đã không ngừng nổ lực phấn đấu hoàn thành sớm chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế tại địa phương trong năm 2020.

Quyết định đã khen thưởng cho 03 tập thể có hoàn thành sớm chỉ tiêu tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế với mức tiền thưởng là 2.500.000 đồng đối với mỗi tập thể, trong đó:

Bảo hiểm xã hội huyện Đạ Tẻh là đơn vị trong năm 2020 đã có những hoạt động tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện đạt được hiệu quả với mức thành tích vượt 104,2% tỷ lệ % kết quả thực hiện so với chỉ tiêu được giao trong năm 2020.

Bảo hiểm xã hội huyện Đạ Huoai và Bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông là hai đơn vị được khen thưởng với thành tích hoàn thành sớm chỉ tiêu được giao về phát triển đối tượng Bảo hiểm y tế với mức thành tích vượt 101,5% và 101% so với tỷ lệ % kết quả thực hiện với chỉ tiêu được giao trong năm 2020.

Trong năm 2021, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng kỳ vọng vào sự nổ lực không ngừng, sự quyết liệt và đồng tâm của tập thể công chức, viên chức bảo hiểm xã hội huyện, thành phố và Bảo hiểm xã hội tỉnh trong việc không ngừng tuyên truyền, vận động người dân tham gia chính sách Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế vì quyền lợi của chính bản thân, gia đình và cộng đồng. Từ đó Bảo hiểm hiểm xã hội tỉnh từng bước hoàn thành được nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

PT