Công đoàn BHXH tỉnh Lâm Đồng đạt thành tích cao tại Hội Thao Khối Công đoàn số 4 tỉnh Lâm Đồng.

03/09/2018 05:00 PM

Vừa qua, ngày 01/9/2018 Khối công đoàn số IV tỉnh Lâm Đồng bao gồm các đơn vị: Sở Văn hóa thể thao và du lịch, Sở lao động thương binh và xã hội, Sở Thông tin truyền thông, Đài phát thanh truyền hình; Sở Khoa học và công nghệ, Sở Giáo dục và đào tạo, Sở Y tế và Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm ngày lễ Quốc Khách 2/9, đây là một hoạt động ý nghĩ thường niên của tổ chức công đoàn cụm số 4 nhằm chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

Hội thao đã diễn ra trong tinh thần hào hứng, hết mình của các đội thi với 03 môn thi đó là: đua xe đạp nước, chạy cột chân và nhảy bao bố, đây là những môn thể thao yêu cầu tính phối hợp đồng đội và duy trì sức bền giữa các thành viên trong đội thi. Sau một ngày tham dự hội nghị, các đội thi đã mang lại nhiều thành tích đáng nghi nhận, riêng đội thi thuộc công đoàn của Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã tham gia 03 môn thi và đạt nhiều thành tích cao đó là: huy chương bạc đôi nam và đôi nam nữ trong phần thi đua xe đạp nước và huy chương bạc cho đội chạy cột chân.

Thông qua hội thao là dịp các đơn vị, các đồng chí công đoàn viên chức trong khối công đoàn số IV có thêm cơ hội để giao lưu học hỏi lẫn nhau cả về khâu chuyên môn và tổ chức hoạt động, đồng thời phát hiện những nhân tố, hạt nhân thể thao để làm nồng cốt xây dựng phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe tại đơn vị góp phần giúp phong trào thể dục thể thao của tỉnh nhà phát triển.

Bên cạnh đó để khích lệ và động viên tinh thần những cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thi, Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã kịp thời khen thưởng cho những cá nhân công đoàn có thành tích xuất sắc tại hội thi.

Một số hình ảnh tại Hội Thao:

(Các đội thi và cổ động viên BHXH tỉnh Lâm Đồng tham dự)

(Môn thi đua xe đạp nước)

(Môn thi cột chân nam nữ)

PT