Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2022

17/03/2017 07:09 AM

Ngày 17 tháng 3 năm 2017, Hội Cựu chiến binh Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đến dự và tặng hoa chúc mừng đại hội có đồng chí Nghiêm Vũ Hà – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối, đồng chí Huỳnh Tấn Chỉ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng.

Dự đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo các Phòng chuyên môn của Bảo hiểm xã hội tỉnh cùng 6 hội viên Hội Cựu chiến binh Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng.

Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, Hội Cựu chiến binh Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu  đã đề ra. Nhiệm kỳ qua, cán bộ hội viên phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt Chỉ thị số 03 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gương mẫu chấp hành nghiêm mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương cũng như điều lệ và quy định của Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Hội Cựu chiến binh Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng cũng tích cực tham gia đóng góp xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, xây dựng hội trong sạch vững mạnh; tích cực tham gia các hoạt động của Khối như: tham gia kỷ niệm các ngày Lễ lớn, viếng Nghĩa trang Liệt sỹ, nghe nói chuyện thời sự trong nước và quốc tế, thông tin về tình hình Biển đảo Việt Nam, tình hình Biển Đông,... do Đảng ủy và Hội Cựu chiến binh Khối tổ chức. Phối hợp với thủ trưởng cơ quan tạo điều kiện cho các hội viên đi tham quan tại huyện đảo Phú Quốc – tỉnh Kiên Giang; ủng hộ 5.000.000 đồng cùng chung tay với Hội Cựu Chiến binh Báo Lâm Đồng xây nhà nghĩa tình đồng đội năm 2016 và hỗ trợ 1.000.000 đồng để Hội Khối tổ chức đi thăm và tặng quà các cháu học sinh nghèo vùng sâu, khu căn cứ cách mạng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Với những kết quả đạt được, trong 5 năm qua, Hội Cựu chiến binh Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng là một tổ chức góp phần xây dựng Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng trong sạch vững mạnh nhiều năm.

Thông qua đánh giá những kết quả đạt được cũng như hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ qua, Đại hội Hội Cựu chiến binh Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể trong giai đoạn 2017 – 2022 là thường xuyên đổi mới phương thức hoạt động, hướng về chi hội, tập trung nâng cao chất lượng hoạt động phong trào hội; đảm bảo 100% hội viên học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước theo kế hoạch của cấp ủy Đảng tổ chức; phấn đấu 100% cán bộ hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, 15% hội viên đạt chiến sỹ thi đua cơ sở.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Huỳnh Tấn Chỉ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Hội Cựu chiến binh Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, hội viên Hội CCB đổi mới phương thức hoạt động, thường xuyên phát động các phong trào thi đua, tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể; phát huy tinh thần đoàn kết để các phong trào tiếp tục phát triển nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra.

Tại đại hội, các đại biểu đã bầu chủ tịch Hội Khóa I, nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu 04 đồng chí đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Cựu chiến binh cấp trên.

Một số hình ảnh Đại hội:

Trần Sơn

• TIN BÀI LIÊN QUAN