Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức tập huấn và thi sát hạch Đại lý thu tại huyện Đức Trọng

19/08/2014 06:35 AM

Ngày 18/8/2014 Bảo hiểm xã hội huyện Đức Trọng tổ chức Hội nghị tăng cường phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT nhằm triển khai Kế hoạch thực hiện tháng cao điểm phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN của BHXH tỉnh Lâm Đồng.

Tham dự hội nghị có Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng, UBND huyện Đức Trọng, Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn Liên Nghĩa cùng 23 Đại lý Thu BHXH, BHYT tự nguyện thuộc các đơn vị trên địa bàn huyện. Sau khi nghe quán triệt công văn số 2001/UBND ngày 08/8/2014 của UBND huyện Đức Trọng “V/v tăng cường triển khai công tác bảo hiểm y tế trên địa bàn huyện” và ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng, các Đại lý Thu đã được tập huấn nghiệp vụ về quy trình, thủ tục thực hiện thu BHXH, BHYT tự nguyện theo quy định của Nhà nước và của Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Kết thúc tập huấn, Hội đồng coi thi sát hạch cấp thẻ Đại lý Thu BHXH, BHYT tự nguyện tại Bảo hiểm xã hội huyện Đức Trọng đã tiến hành tổ chức thi, coi thi theo Quyết định số 1956/QĐ-BHXH ngày 15/8/2014 của Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng “Về việc Thành lập Hội đồng coi thi sát hạch đại lý thu”, đồng thời báo cáo kết quả thực hiện về Hội đồng sát hạch đại lý thu của Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng để tổ chức chấm thi và cấp thẻ Đại lý thu theo quy định.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông Cao Văn Còn, Phó Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện chủ trì hội nghị phát biểu khai mạc.

Đồng chí Huỳnh Tấn Chỉ, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Nguyễn Tiến Đạt