Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng tham gia hội thi “Dân vận khéo” năm 2014

15/08/2014 04:21 AM

Ngày 14/8/2014, Tỉnh ủy Lâm Đồng tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” tỉnh Lâm Đồng lần thứ 2 năm 2014.

Nội dung cuộc thi tập trung tìm hiểu về công tác dân vận của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo, quy chế dân chủ cơ sở; xử lý tình huống về giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân, giải quyết những vấn đề liên quan đến đất đai, trật tự xã hội, quan hệ dân sự, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH tại địa phương.

Cùng với 7 đội thuộc khối quản lý nhà nước về văn hóa – xã hội. Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng tham gia Hội thi cũng đã thể hiện khả năng thuyết phục qua các nội dung chào hỏi, đặc biệt là phần trả lời kiến thức và xử lý tình huống một cách khoa học, truyền cảm để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.

Kết thúc Hội thi, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng được Ban tổ chức trao giải ba cho toàn đội. Qua hội thi đã góp phần nâng cao nhận thức của công chức, viên chức về chủ trương, chính sách, quan điểm của Đảng và Nhà nước về công tác dân vận trong tình hình mới, từ đó vận dụng vào thực hiện chính sách BHXH, BHYT tại địa phương được tốt hơn./.