BHXH tỉnh Lâm Đồng làm việc với Đoàn tiền trạm chuẩn bị đón Giám đốc WHO khu vực Tây Thái Bình Dương đến thăm Việt Nam

20/02/2014 04:10 AM

Đoàn tiền trạm chuẩn bị đón Giám đốc WHO khu vực Tây Thái Bình Dương do ông Gabit Ismailov, cán bộ quản lý Chương trình hợp tác chung giữa WHO và Bộ Y tế cùng các thành viên của Bộ y tế đã có buổi làm việc với BHXH tỉnh Lâm Đồng.

Tại đây, Đoàn tiền trạm đã nghe BHXH tỉnh Lâm Đồng báo cáo tình hình phát triển đối tượng tham gia BHYT và tỷ lệ bao phủ BHYT tại Lâm Đồng; việc cung ứng thuốc, cung cấp các dịch vụ y tế của các cơ sở KCB; những khó khăn, thách thức khi thực hiện BHYT toàn dân; những đề xuất kiến nghị của cơ quan BHXH địa phương đối với đoàn. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các vấn đề mà Đoàn quan tâm cũng như ghi nhận những kết quả mà BHXH tỉnh Lâm Đồng đã làm được.

Được biết, ngoài làm việc với BHXH tỉnh Lâm Đồng, Đoàn tiền trạm còn làm việc với Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh, Trung tâm y tế Đà Lạt và Sân bay Liên Khương.

Trần Sơn