Chi đoàn BHXH tỉnh Lâm Đồng đại hội nhiệm kỳ 2022-2024.

22/04/2022 02:28 PM

Chiều ngày 21/04/2022 vừa qua, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lâm Đồng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024. Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của Công đoàn cơ sở, Đảng bộ BHXH tỉnh và tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của đoàn viên Chi đoàn, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn BHXH tỉnh Lâm Đồng đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, hoàn thành và vượt chỉ tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022 đề ra.

(Đ/c Trần Thị Thu Hà – Bí thư Chi đoàn BHXH tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại Đại hội)

Cùng với việc làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, các đoàn viên chi đoàn còn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao do cơ quan và Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát động. Một số kết quả đạt được như sau: “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng”, “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”, Tuổi trẻ Lâm Đồng với ATGT”, Tham gia cuộc thi ảnh “Nét đẹp đoàn viên với chủ đề Tự hào truyền thống Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Đoàn viên phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam qua Mạng xã hội, Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật Cư trú”, chương trình “Thắp nến tri ân”, các đợt thi đua “Mừng Đảng - Mừng Xuân”, “Tháng Thanh niên”, chiến dịch “Thanh niên tình nguyện Hè”… Trong các đợt ra quân phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT  hộ gia đình của cơ quan, chi đoàn luôn là lực lượng nòng cốt, nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu do Lãnh đạo BHXH tỉnh giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của cơ quan.

(Đ/c Trần Kiên Cường – Bí Thư đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng hoa tại hội nghị.)

Để thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đoàn các cấp, Chi đoàn BHXH tỉnh Lâm Đồng đã xác 11 chỉ tiêu cần phải phấn đấu cho nhiệm kỳ 2022-2024 và: “Tiếp tục đổi mới chất lượng sinh hoạt Đoàn, đảm bảo công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, tình nguyện của đoàn viên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thực hiện tốt công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng và các tổ chức đoàn thể; đẩy mạnh các phong trào hành động cách mạng góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của BHXH tỉnh Lâm Đồng”.

(Đ/c Trần Văn Sơn – Phó Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa cho ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024.)

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi đoàn BHXH tỉnh nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 05 đồng chí. Thay mặt Ban chấp hành, đồng chí Trần Thị Thu Hà – Bí thư Chi đoàn hứa quyết tâm đem sức lực và nhiệt tình tuổi trẻ tiếp tục đưa phong trào của Chi đoàn BHXH tỉnh Lâm Đồng lên những bước phát triển mới./.

PT