Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng: thăm hỏi, mừng thọ Bố, mẹ của đoàn viên nhân dịp tết Giáp Thìn.

01/02/2024 11:17 AM


Ngày 31 tháng 1 và ngày 01 tháng 02 năm 2024, Đại diện Ban chấp hành công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm hỏi, mừng thọ và chúc Tết Bố, Mẹ của đoàn viên từ 80 tuổi trở lên nhân dịp tết Giáp Thìn năm 2024.

Là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng trong những năm qua. Cứ mỗi dịp tết đến, xuân về Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng luôn dành những tình cảm đặc biệt đến bố, mẹ của đoàn viên công đoàn, gửi lời cảm ơn, động viên, lời chúc sức khỏe đến Bố, Mẹ đoàn viên công đoàn từ 80 tuổi trở lên.

(Đại diện Công đoàn BHXH tỉnh đến thăm bố, mẹ đoàn viên công đoàn trên 80 tuổi).

83 phần quà dành cho bố, mẹ của 56 đoàn viên đang sinh hoạt tại Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã được trao tận tay đến đoàn viên của công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh. Thay mặt cho đoàn thăm hỏi Ông Nguyễn Cảnh – Chủ Tịch công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe tình hình đời sống, sinh hoạt của các Cụ; mong muốn các Cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe cùng con cháu, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho gia đình

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm ấm áp và trân trọng với thế hệ đi trước. Qua hoạt động khẳng định rằng Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng ngày càng quan tâm sâu sắc tới đời sống, tình cảm của đoàn viên và gia đình đoàn viên công đoàn trong năm mới.

PT