Kênh Fanpage chính thức của Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng

31/01/2024 02:19 PM

Trang fanpage của Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng trên mạng xã hội Facebook được Facebook cấp dấu tick xanh, ghi nhận sự ảnh hưởng trong cộng đồng và nhận diện Bảo hiểm xã hội tỉnh trong hoạt động truyền thông.

Dấu tick xanh là một biểu tượng đặc biệt của Facebook, được cấp cho các Fanpage đáp ứng các tiêu chí sau: Là Fanpage đại diện cho một thương hiệu, tổ chức, cá nhân nổi tiếng, hoặc có tầm ảnh hưởng trên cộng đồng. Có lượng người theo dõi lớn, tương tác tích cực. Có nội dung chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn của Facebook.

Việc được cấp dấu tick xanh là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Fanpage Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng với tên miền: https://www. www.bhxhlamdong đối với hoạt động truyền thông BHXH, BHYT đối với cộng đồng trong suốt thời gian qua. Qua đó, giúp thể hiện tính chính danh của fanpage Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng, giúp người dùng mạng xã hội nhận biết, kịp thời được tư vấn, hỗ trợ chính sách và tránh những Fanpage giả mạo. Đây cũng là một bước ngoặt quan trọng giúp Fanpage tiếp cận và tương tác với người dùng hiệu quả hơn.

Thời gian qua, các tin, bài đăng tải trên Fanpage với hình thức hiện đại, hấp dẫn qua hình ảnh, đồ họa, video, clip… Fanpage Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã tích cực tuyên truyền, định hướng chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về BHXH, BHYT, BHTN; các hoạt động nổi bật của Ngành, của tỉnh đến đông đảo người sử dụng mạng xã hội.

Bên cạnh đó, Fanpage Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng cũng là địa chỉ tin cậy nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của người dân, người lao động, doanh nghiệp trong tham gia, thụ hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, góp phần tích cực xây dựng hình ảnh BHXH tỉnh nói riêng và Ngành BHXH Việt Nam nói chung ngày càng hiện đại, chuyên nghiệp, vì sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp.

Ban Biên Tập Fanpage Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đông đảo người sử dụng mạng xã hội đã theo dõi và ủng hộ Fanpage trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho người sử dụng mạng xã hội  những nội dung, thông tin về chính sách BHXH, BHYT hữu ích và phù hợp nhất.

PT