Hội thao và hội diễn văn nghệ Cụm thi đua khối V ngành BHXH năm 2013

17/07/2013 02:08 AM

Trong thời gian Hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2013, Bảo hiểm xã hội các tỉnh thuộc cụm thi đua số V đã tổ chức hội thao và hội diễn văn nghệ  nhằm gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường hiểu biết, chia sẻ và tình đoàn kết gắn bó, quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu của ngành năm 2013.

Tham gia Hội thao có các vận động viên là cán bộ, viên chức đến từ 9 Bảo hiểm xã hội các tỉnh Miền trung – Tây nguyên gồm: Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận và Khánh Hòa. Hội thao với 03 môn gồm bóng bàn, cầu lông và nhảy bao bố; mỗi môn thi đấu có nhiều nội dung như: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ.

Các nội dung thi đấu thể thao đã diễn ra hào hứng, quyết liệt, cao thượng và trung thực; các tiết mục biểu diễn văn nghệ xen với thuyết trình, kể chuyện về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

BHXH tỉnh Lâm Đồng tham gia 04 nội dung gồm đôi nam bóng bàn, đơn nam nhảy bao bố, đơn ca nữ và thuyết trình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Kết quả đoàn Lâm Đồng đạt Huy chương vàng đôi nam bóng bàn.

Một số hình ảnh hội thi:

Trần Sơn