Đà Lạt: Khắc phục sự cố sụt lún trên đường Trần Phú

23/04/2022 10:21 AM

Ngày 22/4, UBND TP Đà Lạt cho biết việc khắc phục sự cố sụt lún trên đường Trần Phú (TP Đà Lạt) đã cơ bản hoàn thành, đảm bảo an toàn giao thông trên trục đường chính.

Các đơn vị chức năng khắc phục sự cố sụt lún ngay trong đêm

Trước đó, chiều 21/4, cơ quan chức năng TP Đà Lạt phát hiện trên đường Trần Phú, đoạn gần nút giao thông đường Trần Phú - Ba Tháng Hai - Hoàng Văn Thụ xuất hiện hiện tượng sụt lún với kích thước 4m x 5m, sâu khoảng 4m, nguy cơ uy hiếp an toàn giao thông.

Đây là trục đường chính có lưu lượng phương tiện lưu thông qua lại với mật độ cao nên lãnh đạo UBND TP Đà Lạt chỉ đạo Phòng Đô thị và các cơ quan chức năng của thành phố khẩn trương khắc phục sự cố ngay trong đêm.

Theo cơ quan chức năng TP Đà Lạt, nguyên nhân xảy ra sự cố sụt lún trên được xác định là do vỡ thành mương, đất nền bị nước cuốn trôi, dẫn đến hiện tượng sụt nền đất, tạo thành hố sâu.

Việc khắc phục sự cố sụt lún tại khu vực trên đã cơ bản hoàn thành vào sáng cùng ngày, đảm bảo lưu thông thông suốt cho phương tiện qua lại trên đường Trần Phú.

THỤY TRANG

Báo Lâm Đồng