Cụm thi đua số VII – Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức Hội thao, văn nghệ hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập ngành.

13/08/2024 09:38 AM

Ngày 10 và 11 tháng 8 vừa qua tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Kon Tum, Cụm thi đua cấp tỉnh số VII tổ chức lễ Khai mạc Hội thao và Hội diễn văn nghệ năm 2024.

Nhằm hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2025) Cụm thi đua số VII – BHXH Việt Nam gồm các tỉnh Lâm Đồng, Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia Lai và Kon Tum do BHXH tỉnh Lâm Đồng làm cụm trưởng đã tổ chức Hội thao, văn nghệ hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2025).

Ông Đậu Tú Lan - Giám đốc BHXH tỉnh Lâm Đồng, Cụm trưởng Cụm thi đua cấp tỉnh số VII phát biểu khai mạc Hội thao.

Tham dự hội thao có lãnh đạo các đơn vị, viên chức và người lao đông trực thuộc Cụm Thi đua và hơn 256 vận động viên, cổ động viên đến từ BHXH 05 tỉnh thuộc cụm thi đua số VII. Hội thao được tổ chức với 5 bộ môn: Cầu lông, bóng bàn, bóng đá mini nam, kéo co và nhảy bao bố.

Hình ảnh thi đấu các môn tại Hội thao

Hội diễn văn nghệ

Trên tinh thần đoàn kết, cao thượng, trung thực, các đơn vị tham gia hội thao đã gặt hái được nhiều thành tích, đem được nhiều huy chương về cho đoàn của mình. Theo đó, với môn Bóng đá mini nam, đoàn BHXH tỉnh Gia Lai xuất sắc giành cúp giải Nhất; với môn cầu lông đoàn BHXH tỉnh Đăk Lăk là đoàn giành nhiều huy chương vàng ở hầu hết các nội dung; đoàn Kon Tum giành giải nhất môn Kéo co, nhảy bao bố và Văn nghệ. Riêng đoàn Lâm Đồng dành giải 3 đơn nữ cầu lông dưới 40 tuổi, giải 3 môn nhảy bao bố, giải ba môn kéo co và giải nhì hội diễn văn nghệ

Kết quả chung cuộc, BHXH tỉnh Đăk Lăk giành giải Nhất toàn đoàn, Nhì toàn đoàn thuộc về BHXH tỉnh Kon Tum, BHXH tỉnh Gia Lai đạt giải Ba.

Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Hội thao kết thúc trong không khí sôi nổi, thắt chặt tình đoàn kết giữa công chức viên chức, người lao động ngành BHXH các tỉnh thuộc Cụm thi đua số VII. Qua Hội thao, mỗi công chức, viên chức trong Cụm thi đua có thêm năng lượng, tinh thần hăng say làm việc, cống hiến hết mình vì sự nghiệp an sinh xã hội của Nhân dân, của đất nước, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995-16/02/2025).

PT