BHXH tỉnh Lâm Đồng: Chúc mừng 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

26/02/2024 04:45 PM

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng – Ông Kiều Công Minh đã đến thăm, chúc mừng Lãnh đạo Sở Y tế và các bệnh viện trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Thay mặt lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh, ông Kiều Công Minh – Phó Giám đốc đã chúc mừng toàn thể đội ngũ thầy thuốc, cán bộ công chức ngành Y tế và ghi nhận những kết quả ngành y tế đã đóng góp trong thời gian qua.

Trong thời gian tới, ông mong muốn rằng hai Ngành phối hợp chặt chẽ, thực hiện tốt chính sách bảo hiểm y tế, trong đó đề ra các giải pháp tăng tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế; kiểm soát tốt chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế; đảm bảo thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ghi nhận sự quan tâm của Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh, ông Nguyễn Đức Thuận - Giám đốc Sở Y tế khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Ngành Bảo hiểm xã hội thực hiện tốt chính sách bảo hiểm y tế; quản lý, sử dụng hiệu quả nguồn quỹ khám, chữa bệnh; nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm của đội ngũ y bác sỹ trực tiếp làm công tác khám, chữa bệnh đáp ứng sự hài lòng cho người tham gia bảo hiểm y tế.

Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng Sở Y tế Lâm Đồng

Ngoài ra, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng cũng đã đến thăm và gửi lời chúc mừng đến các bệnh viện trên địa bàn thành phố Đà Lạt nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Một số hình ảnh chúc mừng

Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng bệnh viện Đa Khoa tỉnh

Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh

Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng quà chúc mừng bệnh viện Phục Hồi chức năng.

Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng quà chúc mừng bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ .

Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng quà chúc mừng bệnh viện mắt Đà Lạt.

Cũng trong ngày hôm nay, đồng chí Đậu Tú Lan - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã họp mặt các bác sĩ, dược sĩ và người có liên quan đến công tác Giám định bảo hiểm y tế tại Văn phòng BHXH tỉnh. Tại buổi họp mặt, đồng chí Đậu Tú Lan đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cán bộ y, dược sĩ của Bảo hiểm xã hội toàn tỉnh đang thực hiện nhiệm vụ trực tiếp trong lĩnh vực BHYT, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phối hợp tốt với các cơ sở khám chữa bệnh phục vụ, đảm bảo quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm y tế ngày càng tốt hơn.

PT