Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đổng phối hợp với Ban tuyên giáo tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tuyên giáo tỉnh Lâm Đồng tháng 10 năm 2017.

18/10/2017 08:41 AM

Thực hiện chương trình phối hợp tuyên truyền giữa Bảo hiểm xã hội Việt Nam và Ban tuyên giáo Trung Ương, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã chủ động phối hợp với Ban tuyên giáo tỉnh tổ chức Hội nghị báo cáo viên tuyên giáo toàn tỉnh tháng 10 năm 2017.

Hội nghị được tổ chức tại Hội trường tỉnh ủy vào ngày 10 tháng 10 năm 2017. Dự hội nghị có các đồng chí là đội ngũ báo cáo viên các cấp, thường trực các huyện, thành ủy và đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; Ban tuyên giáo các huyện, thành ủy.

Tại Hội nghị có Bà Bùi Thị Nga Giang – Phó Giám đốc BHXH tỉnh đến dự và Lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ BHXH tỉnh đã thông tin đến Hội nghị nội dung “Những điểm mới trong Luật BHXH và Luật BHYT”, từ đó tuyên truyền ý nghĩa, tầm quan trọng, tính ưu việt của chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trong hệ thống an sinh xã hội; lợi ích của bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đối với mỗi người dân và toàn xã hội.

Bà : Trương Thị Vân - Phó trưởng phòng chế độ BHXH thông tin tại Hội nghị.

Bà Phạm Thị Hạnh - Trưởng phòng Giám định BHYT thông tin tại Hội nghị.

Qua hội nghị các đồng chí là báo cáo viên tuyên giáo tỉnh Lâm Đồng sẽ chủ động thông tin những nội dung liên quan đến các chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đến các huyện, thành phố trực thuộc, đồng thời nắm bắt tình hình tư tưởng và dư luận xã hội liên quan tới việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT tại địa phương từ đó động viên các tầng lớp nhân dân tích cực và chủ động tham gia BHXH, BHYT

Phương Trà