BHXH tỉnh Lâm Đồng tham gia Hội thao - Hội diễn văn nghệ nhân kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2014)

26/04/2014 12:47 AM

Sáng ngày 25/4/2014, khối thi đua số 3 gồm các sở, ban, ngành trực thuộc tỉnh quản lý nhà nước về văn hóa- xã hội đã tổ chức các hoạt động văn hóa- văn nghệ chào mừng 60 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Đà Lạt.

Sau Lễ dâng hoa và Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ các đội tham gia giao lưu văn nghệ chủ đề về Điện Biên Phủ và ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh; Nghe Ban Tuyên giáo thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lâm Đồng nói chuyện về chiến dịch Điện Biên Phủ.

Đến với hội thi BHXH tỉnh Lâm Đồng tham gia 02 phần thi: cứu thương và tải thương binh và phần thi múa sạp. Kết quả BHXH tỉnh Lâm Đồng đạt giài nhì cho phần thi cứu thương và tải thương binh, giải ba cho phần thi múa  sạp.

Trước đó nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ, vào ngày 18 và 19/4/2014 các cơ quan thuộc khối thi đua số 3 đã tham gia giải bóng đá mi ni tại Sân Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Lâm Đồng.

Phương Trà