Tổng rà soát việc thực hiện chính sách người có công

21/03/2014 07:30 AM

Ngày 18-3 tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phối hợp với Bộ LĐTB-XH đã chủ trì tổ chức hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành phố trong cả nước về tập huấn chương trình tổng rà soát việc thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng.

Tại hội nghị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân nêu rõ: Đất nước luôn luôn ghi nhớ công ơn của những người con Việt Nam đã đóng góp cho nền độc lập của Tổ quốc. Tổ chức tổng rà soát việc thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng trong cả nước là chủ trương có ý nghĩa cả về mặt xã hội và quản lý nhà nước, là dịp khẳng định chính sách ưu đãi đã được triển khai thực hiện tốt với đa số người có công. Đồng thời, rà soát phát hiện thiếu sót, sai sót, những điểm chưa hợp lý trong chính sách và thực hiện chính sách để kịp thời điều chỉnh, khắc phục.

Nguồn SGGP