Hội thi hiểu biết pháp luật về việc làm, bảo hiểm thất nghiệp năm 2013 khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long

19/07/2013 03:48 AM

Trong 3 ngày (12-14/7/2013), tại thành phố Cần Thơ, Cục Việc làm (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) phối hợp với các Trung tâm Giới thiệu việc làm của 13 tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long tổ chức Vòng sơ khảo Hội thi hiểu biết pháp luật về việc làm, BHTN năm 2013 trong khu vực.

Hội thi nhằm tuyên truyền, phổ biến và nâng cao hiểu biết pháp luật về việc làm, BHTN; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng tư vấn giới thiệu việc làm và tổ chức thực hiện chính sách BHTN.

Vòng sơ khảo Hội thi “Tìm hiểu pháp luật về việc làm, bảo hiểm thất nghiệp” gồm có 3 phần thi là hiểu biết về việc làm, bảo hiểm thất nghiệp; thi tài năng và thi thuyết trình; phần thi văn nghệ.

Theo Ban tổ chức, có hơn 500 lượt công chức, viên chức đăng ký tham gia các phần thi, nội dung thi của Vòng sơ khảo vùng 4. Trong đó, có hơn 150 lượt viên chức tham gia thi hiểu biết pháp luật, tài năng và thuyết trình và hơn 250 lượt công chức, viên chức tham gia 26 tiết mục thi văn nghệ mang đậm bản sắc của vùng đất sông nước Nam Bộ…

Nguồn TC BHXH