Kienlongbank trao 10 tỷ đồng giúp người nghèo mua BHYT

22/04/2014 07:23 AM

Từ kinh doanh hiệu quả, hàng năm Kienlongbank trích hàng chục tỷ đồng đóng góp vào Quỹ hoạt động xã hội và đã duy trì thực hiện nhiều năm qua với phương châm "Sẵn lòng chia sẻ" gắn với tên thương hiệu Kienlongbank.

Ngày 14/4/2014, Kienlongbank trao 10 tỷ đồng giúp người nghèo Kiên Giang mua bảo hiểm y tế

Đơn vị đã tài trợ nhiều sự kiện xã hội, từ thiện rất ý nghĩa như chương trình: Chia sẻ khát vọng sinh viên, Học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Chương trình quà tết cho bà con nghèo...

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang, Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang về việc hỗ trợ người cận nghèo có đủ kinh phí để mua bảo hiểm y tế (BHYT), sáng 14/4, Kienlongbank đã làm lễ trao tặng 10 tỷ đồng cho 70.000 người thuộc hộ cận nghèo tỉnh Kiên Giang có đủ kinh phí mua BHYT. Toàn bộ số tiền này được trích từ Quỹ hoạt động xã hội của Kienlongbank và đã chuyển trực tiếp đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang vào cuối tháng 3 vừa qua.

Theo Baodautu.vn