Tăng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo xã Tân Điền huyện Gò Công Đông

14/11/2014 08:16 AM

Vừa qua, Đoàn Công tác gồm do BHXH Việt Nam, BHXH tỉnh Tiền Giang, BHXH tỉnh Long An, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn VN và Công ty CP TS24 đã tổ chức Lễ trao thẻ BHYT cho người dân thuộc hộ cận nghèo xã Tân Điền, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Trao BHYT 141114.jpg

Tại đây, Đoàn đã trao tặng 251 thẻ BHYT tương ứng với số tiền là 40 triệu đồng cho người dân thuộc hộ cận nghèo của xã. Phần quà với những tấm thẻ BHYT sẽ giúp các hộ cận nghèo có điều kiện thuận lợi trong điều trị bệnh, cải thiện sức khỏe bản thân, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Được biết, xã Tân Điền là xã vùng ven của biển Tân Thành với trên 80% dân số làm nông nghiệp và làm thuê, nên cuộc sống của người dân còn gặp nhiều khó khăn. Trên địa bàn xã hiện có 206 hộ cận nghèo với 819 nhân khẩu.

Thay mặt BHXH tỉnh Tiền Giang, Phó Giám đốc phụ trách Lê Văn Chương gửi lời cảm ơn tới Đoàn công và mong rằng, trong thời gian tới Đảng ủy, UBND xã Tân Điền sẽ quan tâm hơn nữa tới việc triển khai chính sách BHYT, để tăng cường phát triển đối tượng tham gia BHYT trên địa bàn xã Tân Điền nói riêng và huyện Gò Công Đông nói chung. Từ đó, góp phần đảm bảo chính sách an sinh cho sự pát triển kinh tế xã hội ở địa phương./.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn