BHXH tỉnh Sơn La tổ chức thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ chào mừng 20 năm thành lập Ngành

23/09/2014 02:22 AM

Vừa qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Sơn La đã tổ chức thi đấu Cầu lông và giao lưu văn nghệ nhằm chào mừng, hướng tới kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Ngành BHXH (16/02/1995 - 16/02/2015).

Bà Phạm Thị Lý- Giám đốc BHXH tỉnh trao giải cho các đội tham gia thi đấu Cầu lông

Tại Giải thi đấu Cầu lông, sau 02 ngày thi đấu trên tinh thần “tăng cường sức khỏe để hăng say công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn” với sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ 12 BHXH các huyện, thành phố và 09 phòng trực thuộc BHXH tỉnh đã đem lại cho khán giả nhiều pha cầu đẹp mắt, kịch tính và bất ngờ. Giải thi đấu được chia làm 2 lứa tuổi (dưới 30 tuổi và trên 30 tuổi), kết quả đã có 02 Giải Nhất đôi Nam thuộc về BHXH huyện Quỳnh Nhai (lứa tuổi dưới 30) và Phòng Giám định, BHXH tỉnh (lứa tuổi trên 30); 01 Giải Nhất đôi Nữ thuộc về Phòng Thu (lứa tuổi dưới 30); 02 Giải Nhất đôi Nam - Nữ thuộc về BHXH huyện Yên Châu (lứa tuổi dưới 30) và Phòng Giám định, BHXH tỉnh (lứa tuổi trên 30). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 05 Giải Nhì, 06 Giải Ba cho các đôi Nam, Nam - Nữ và đôi Nữ ở hai lứa tuổi.

Tiết mục múa "Ánh nắng ban mai" của Chi đoàn BHXH tỉnh

Đêm giao lưu văn nghệ cũng đã thu hút được đông đảo cán bộ, CCVC tham gia với 21 tiết mục được các đội đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung đến trang phục, đạo cụ biểu diễn. Các tiết mục tham dự đêm giao lưu là những ca khúc còn mãi với thời gian, ca ngợi về tình yêu quê hương, đất nước, về biển đảo quê hương, về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Đặc biệt, đêm giao lưu còn có những tiết mục hát về Ngành BHXH, đây là những tiết mục rất đáng được ghi nhận, có tính sáng tạo, là niềm tự hào của tập thể cán bộ, CCVC Ngành BHXH.

Các hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Ngành BHXH cũng là dịp để ôn lại và phát huy truyền thống tốt đẹp của Ngành, cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức toàn Ngành thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn