Tập huấn triển khai phần mềm quản lý chi

08/09/2014 03:45 AM

Trong các ngày 03 và 04/9/2014, BHXH tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị Tập huấn triển khai phần mềm quản lý chi, giới thiệu chi tiết về phiên bản Office 2010 và một số nội dung các phần mềm nghiệp vụ. Hội nghị tập huấn có sự tham gia của 160 viên chức các phòng nghiệp vụ thuộc BHXH tỉnh và cán bộ chuyên môn của BHXH 9 huyện, thành phố. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chính- Phó Giám đốc BHXH tỉnh, dự và chỉ đạo hội nghị.

Trong thời gian 2 ngày, ngoài đi sâu hướng dẫn kỹ thuật cài đặt, quy trình sử dụng và thao tác trực tiếp trên phần mềm quản lý chi, các học viên còn được giới thiệu chi tiết về phiên bản Office 2010, giúp họ tận dụng triệt để lợi thế, hiệu năng và tính ổn định của công cụ trong tìm kiếm, chia sẻ thông tin, hỗ trợ chuyên môn với nhiều tính năng tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả quản lý thông tin…

Hội nghị cũng đã hướng dẫn thêm một số nội dung cơ bản và cách xử lý những tình huống vướng mắc thường gặp đối với các phần mềm nghiệp vụ: ODTS, VSA, TK CPKCB, SMS, QLST, TNHS. Qua đó, tiếp tục nâng cao kỹ năng khai thác, sử dụng hiệu quả các phần mềm vào quản lý, xử lý các hoạt động nghiệp vụ để phục vụ tốt đối tượng, NLĐ trong tham gia và thụ hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp./.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn